Mê mẩn ngôi nhà vườn mang phong cách hiện đại ở Singapore

Nếu bạn muốn tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai và băn khoăn chuyện đàm phán với kiến trúc sư cũng như nhà thầu xây dựng thì bạn cần đọc bài viết này . Đến với ý tưởng thiết kế lần này , CitiZenhomes muốn  giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà vườn tham khảo tuy mang phong cách thô sơ nhưng không kém phần sang trọng , đầy đủ tiện nghi mà chắc chắn ai cũng muốn sở hữu .

Với ý tưởng mang thiên nhiên vào trong nhà , các kiến trúc sư đã thành công trong việc đưa diện tích cây xanh , mặt nước vào mọi không gian làm tăng thêm vẻ đẹp cho chính ngôi nhà. Tuy đơn sơ mộc mạc nhưng rất tiện nghi , đó củng là xu hướng mà CitiZenhomes muốn hướng tới , việc kết hợp không gian sống với thiên nhiên làm giảm đi sự mệt mỏi , stress của mỗi người sau 1 ngày làm việc mệt mỏi . Ngoài ra, không gian sân vườn, mặt nước làm giúp tăng thêm không khí trong lành , thoải mái cho chủ nhà .

Về công năng, các không gian như phòng khách , bếp, phòng ngủ, sinh hoạt chung  được kiến trúc sư bố trí một cách khéo léo , có thể đưa tất cả không gian hoà hợp với thiên nhiên , việc thiết kế mở làm giảm tối thiểu diện tích tường , đồng thời có thể tiếp xúc được không gian sân vườn , tạo hướng nhìn cảnh quan đẹp . Đây củng là một trong những nguyên tắc về phong thuỷ trong không gian sống mà chúng tôi muốn đề cập đến .

Trong thiết kế nhà vườn, vật liệu cũng quan trọng không kém, việc sử dụng những vật liệu đơn giản , mang tính địa phương như gạch , bê tông mài , đá trang trí v.v… đem không gian sống của chúng ta hoà hợp với thiên nhiên hơn, làm tăng thêm tính giản dị vốn có của nó , giúp đơn giản hoá mọi vật liệu nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp vốn có của tự nhiên .Tuy giản dị nhưng nếu kết hợp với nội thất hiện đại sẽ tạo ra không gian mộc mạc nhưng không kém phần  sang trọng.và chúng tôi nghĩ đó cũng là xu hướng mới mà các kiến trúc sư và chủ đầu tư đang muốn hướng đến, không chỉ đẹp bên ngoài mà còn đem lại tính tiện nghi cho người sử dụng.

Hiện nay, Nhà Việt Xinh đã nghiên cứu , và đưa ra những giải pháp thực thi nhất nhằm cải thiện không gian sống cho mọi người , nâng cao nhận thức của mọi người về ngôi nhà mà mình sẽ gắn bó suốt đời. Đó là trách nhiệm của chúng tôi .

 

 

 

Không gian cầu thang đơn giản nhưng tràn ngập ánh sáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


0985 634 252