Thi công nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ có gắn camera

Những vị “khách lạ” không mời mà đến đem đến rất nhiều rắc rối và nguy cơ cho gia chủ, đặc biệt là khi nơi bạn định thi công xây dựng nhà phố lại nằm trong một khu vực nổi tiếng về an ninh lỏng lẻo. Vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn cho mình và các thành viên khác trong gia đình, bạn nên thi công nhà phố 3 tầng có gắn Camera dưới đây.

Lý do nên thi công mẫu nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ có gắn Camera

1. ĐẢM BẢO AN TOÀN

Nếu có vị “khách lạ” đột nhập vào nhà, hệ thống Camera chống trộm sẽ quay lại hình ảnh của người đó bao gồm ngoại hình, dáng đi, chiều cao, giới tính,… Khi mất đồ, bạn có thể đem hình ảnh đó trình lên công an nhờ họ giải quyết và có thể truy ra danh tính vị “khách lạ” đó.

2. ĐƯỜNG NÉT THIẾT KẾ LẠ

Trong đêm tối, các “vị khách” không mời mà đến thường sẽ khó nhìn thấy những vật cản phía trước, trong khi kiến trúc của mẫu thiết kế nhà phố này lại khá lạ và hơi đi lệch hướng của các đường nét thông thường:

Căn phòng khách này là một điển hình. Với việc dùng tường làm vách ngăn, ngăn cách không gian giữa phòng khách với các khu vực khác, đồng thời nội thất được bố trí sáng tạo, mới mẻ kiến “khách lạ” khó định vị được các vật dụng. Do đó, họ có thể sẽ dễ bị va vào những góc tường, các nội thất gây nên tiếng động.

Màu nâu của phòng thờ sẽ hòa lẫn với màu bóng đêm nên nếu bất cẩn, các “vị khách” cũng sẽ dễ va chạm vào các vật dụng nội thất, gây tiếng ồn và đánh thức gia chủ.

Bên cạnh đó, ở mỗi căn phòng ngủ tuy có cửa sổ (và các cửa sổ này có thể mở khi mọi người đều đang say giấc) nhưng…

Không gian sáng – tối hòa hợp với nhau dễ tạo nên ảo giác và khó định vị đường đi nên dù phòng ngủ ba mẹ là nơi chứa nhiều tài sản gia đình nhất thì “khách lạ” cũng khó lòng kiếm được mà không đánh thức gia chủ.

Phòng ngủ con gái tuy có thể phóng tầm nhìn ra bên ngoài nhưng đó không phải là cửa sổ mà chỉ là một tấm kính. Do đó, nếu muốn đột nhập vào bên trong, “khách lạ” sẽ phải đập vỡ cửa sổ. Và đây được xem là nhiệm vụ bất khả thi bởi như thế sẽ đánh thức các thành viên khác trong gia đình.

Một chiếc ghế salon đặt ngay cuối giường là một nét lạ trong cách bố trí nội thất của căn phòng dành cho bé trai. Cách bố trí này có thể khiến các “vị khách” có thể phải hoàn hồn bởi đây là điều mà ít ai nghĩ đến (Ai mà nghĩ ở cuối giường có một chiếc ghế salon chứ?)

Chia sẻ bài viết


0985 634 252